Bật mí cách nấu lẩu cá diêu hồng chua cay ngon ngất ngây

Thành phần nấu nóng nóng với cá rô phi đỏ

Nguyễn-Lieu

  • Cá rô phi đỏ: 1 con 1 kg
  • Dứa: ½ trái cây
  • Cà chua: 1 trái cây
  • Sả: 3-4 cây
  • Quat: 3 trái cây
  • 4 Hành tây, 5-6 tép tỏi, 3-4 ớt.
  • Gừng: 1 bóng đèn nhỏ
  • Vermicelli tươi: 500g
  • Thảo dược: rau mùi, rau mùi, quế
  • Các loại rau Hotpot: Rau bina, Rút tiền, Bạc bạc (dọc theo mạng lưới muỗi)
  • Gia vị: 2 muỗng canh satay, 2 muỗng muối, 1 muỗng canh hạt gia vị, 2 muỗng canh đường phèn.

Mua các thành phần ngay tại trang web: Kimhungmarket.com

Các bước nấu ăn nóng với cá rô phi đỏ

Bước 1: Chuẩn bị các thành phần để nấu nóng với cá hồng

  • Tilapia hồng, đặt vào chậu với muối và gừng, xoa bề mặt cá bằng tay để loại bỏ bể cá của cá hồng. Sau đó rửa sạch bằng nước, Thái cong ăn.
  • Dứa băm nhỏ
  • Cà chua rửa sạch, thêm khu vực Areca.
  • Quat kết hợp với nước trái cây làm đôi
  • Nghiền nát và nghiền tỏi hành tây.
  • Gừng cạo sạch, băm nhỏ.
  • Bóc vỏ hành, nghiền nát băm.
  • Gỏi tỏi, nghiền nát băm, một nửa với dầu nấu ăn.
  • Các loại thảo mộc nhỏ xắt nhỏ
  • Lò nóng rau được rửa sạch để thoát nước.

Bước 2: Cá rô phi đỏ ướp

Cho cá vào bát, thêm một nửa tỏi vào cùng, thêm một ít hạt gia vị, một ít đường, 1 ớt cắt và sau đó trộn cá để ướp 14 phút để cá ngậm trong gia vị khi ăn Hotpot sẽ ngon hơn.

Xem thêm  Rent out là gì

Bước 3: Nấu súp nóng cá Thái

  • Thêm hành tây, tỏi, gừng băm vào không có dầu nấu ăn. Tiếp theo, sả bị nghiền nát vào đảo, lần lượt đặt dứa và cà chua lên đảo trong 2 phút.
  • Cho vào nồi 2 lít để luộc nồi, thêm vào chậu đường, hạt gia vị, tôm satay khuấy đều để đun sôi nồi một lần nữa.
  • Cái nồi sôi một lần nữa, thêm nước ép kumquat, khuấy và cố gắng xem liệu nồi nước dùng có đúng và mặn và mặn mặn, ngọt ngào và ngọt ngào chưa, bạn có thể nêm hương vị của gia đình.

Thưởng thức cá Thái

Nồi của nước dùng nóng được thực hiện, bạn cho cá hồng đỏ vào nồi thêm 5 phút nữa để cá nấu. Cá nấu chín Bạn có thể đến nhà chung để thưởng thức nồi cá màu hồng nóng bỏng, chỉ nhúng rau, ăn với mì.

Chua nóng, nồi nóng cay, thêm ngọt và thơm của sả và dứa để tạo ra một điểm nóng Thái đặc trưng, ​​kết hợp với gừng để giúp nồi nóng Thái với cá hồng đỏ không tanh, cá hồng .

Vui lòng thay đổi điểm nóng này cho gia đình bạn vào cuối tuần. Tôi chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết: Cách nấu nước sốt hotpot – đặc sản phương Tây ngon

Cách nấu nóng hải sản nóng và chua ở nhà

Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Meraki Center với mục đích chia sẻ và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 0000 hoặc email: hotro@merakicenter.edu.vn

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *