Nội dung bài viết
Nắm nước nóng là một điểm nóng mà bất cứ ai đến phương Tây đều phải dừng lại để đến thăm bằng sự hấp dẫn của chính nó. Hôm nay Kimhungmarket.com sẽ hướng dẫn bạn trong công thức HOTPOT của Western Hotpot. Hãy thử và thưởng thức hotpot này ngay lập tức!
Nước mồi nóng
Nguyên liệu thô để nấu nước mắm cá hotpot
- Mực: 200g
- Tôm: 300g
- Cá Basa: 500g. Bạn có thể tìm thấy hải sản tại trang web: https://kimhungmarket.com/nhha-long-thuy-hai-san
- Thịt lợn thịt xông khói: 300g
- Nước mắm: 300g
- Sả: 50g
- Tỏi: 30g
- Đau khổ qua, cà tím, đậu bắp
- Rau được phục vụ: Hoa loa kèn, rau bina, hoa chuối …
Nước mắm nấu nóng nấu ăn
Bước 1: Chuẩn bị các thành phần để nấu nước mắm nóng
- Đun sôi 300ml nước sôi, đặt nước mắm cá để luộc cá mềm, thịt hòa tan trong nước.
- Mực loại bỏ mực bên trong, rửa sạch bằng nước. Cắt các mảnh để nếm thử.
- Tôm kéo sợi đen, cắt đầu và đuôi.
- Basa Fish Wash, cắt các bài hát
- BAC được rửa sạch, cắt lát để nếm thử.
- Gỏi tỏi, băm nhỏ.
- Băm nhỏ sả
- Đau khổ, cà tím, đậu bắp rửa sạch. Đau khổ thông qua việc cắt các mảnh vuông, cà tím cắt thành 4 phần, đậu bắp cắt làm đôi.
Bước 2: Nấu nước mem nước nóng
- Đặt dầu nấu vào chảo để làm nóng, thêm tỏi băm vào mùi thơm, thêm sả băm vào cùng một tỏi, đặt thịt xông khói vào đảo, nêm 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê hạt gia vị, 2 muỗng cà phê đường cà phê đường đường Sugar Coffee , 1 muỗng cà phê monosodium glutamate, sau đó khuấy thịt để săn.
- Sử dụng rây để lấy nước mắm, loại bỏ thân cá, thêm 2,5 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê hạt gia vị, ½ muỗng cà phê muối, tiếp tục đun sôi để đun sôi nồi nóng, thêm 500ml nước đun sôi lại.
- Trong quá trình sôi, bạn có bọt để loại bỏ bọt, sau đó thêm dưa đắng, cà tím, đậu bắp để nấu.
- Khi dưa đắng và cà tím được mô phỏng, hãy đặt tôm và mực lần lượt nấu, nhúng thêm một chút rau bina. Vì vậy, Linh N lượng Nước Nà Hotpot đã được hoàn thành, các bạn, rất đơn giản và dễ thực hiện.
Xem thêm: 2 cách để nấu kim chi hải sản hotpot và thịt bò kimchi đã chuẩn bị
Nước mắm Snakehead Hotpot, với hải sản
Nguyên liệu thô để nấu nước mắm Snakehead
- Snakehead Fish: 4 trẻ em
- Nước mắm Snakehead: 500g
- Hành tây Perial: 30g
- Tỏi: 20g
- Sả: 30g
- Nấm rơm: 500g
- Rau được phục vụ: Lily, đậu bắp, dưa đắng, cà tím
- BUN: 1kg
Các bước để nấu nước mắm Snakehead
Bước 1: Chuẩn bị các thành phần để nấu nóng với nước mắm đầu rắn
- Cá Snakehead rửa bằng muối và giấm, cắt để nếm thử.
- Nước mồi đầu rắn luộc với 500ml nước, sôi thịt cá hòa tan trong nước, lọc nước, loại bỏ xương.
- Gọt vỏ hẹ, nghiền nát băm.
- Tỏi nghiền, băm nhỏ.
- Băm nhỏ sả
- Nấm rơm loại bỏ chân nấm, ngâm trong nước muối pha loãng trong 10 phút, sau đó rửa sạch nước để thoát nước.
- Các loại rau được rửa sạch, cắt để nếm thử.
Bước 2: Cá đầu rắn ướp
- Đặt cá cắt vào một cái nồi lớn, thêm 1 muỗng canh hạt gia vị, ½ muỗng cà phê MSG, một ít hẹ xắt nhỏ, ớt thái lát, hành tây chiên, sau đó trộn đều trong 15 phút.
- Để không bị phân rã khi nấu nóng, bạn mang cá rốn với dầu nấu để săn ngoại tuyến, thêm dầu nấu vào chảo để làm nóng, thêm một ít hẹ xắt nhỏ vào không phải là cá, sau đó là cá trong việc bay, Nhìn thấy những con cá săn bắn ra khỏi bếp.
Bước 3: Nấu nước mắm Snakehead
- Cho dầu nấu vào nồi đất, thêm hành tây, tỏi, sả vào không phải là không. Đặt nấm trên đảo để săn bạn đổ nước mồi đầu rắn vừa được lọc vào nước sôi.
- Tiếp theo, thêm 1,5 lít nước vào nồi để đun sôi nước sốt nóng, thêm thịt cá rắn vào nồi để đun sôi cho cá nấu chín. Thêm 1 muỗng canh MSG, 2 muỗng canh đường khuấy.
- Vì vậy, nước mắm Nà Snakehead đã được thực hiện, khi bạn ăn, bạn nhúng rau và ăn mì với Nước mắm Snakehead cũng rất tuyệt.
- Đi đến nhà bếp và nấu nóng, thay đổi gia đình thay vì nấu các món ăn nóng.
Xem thêm: Cách nấu nóng hải sản nóng và chua ở nhà
*Hình ảnh và nội dung của bài viết bằng cách sử dụng Corinus YouTube của Mien Tay và thực phẩm và nấu ăn
Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Meraki Center với mục đích chia sẻ và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 0000 hoặc email: hotro@merakicenter.edu.vn