Nội dung bài viết
Ẩm thực Hàn Quốc nổi tiếng với BBQ, Kimbap, ngoài ra, Kim Chi Hotpot cũng là một món ăn yêu thích và “săn bắn”, đặc biệt là vào những ngày lạnh. Nhiều hơn khi cả gia đình tập trung quanh nồi nóng nóng, phải không? Tham gia Kimhungmarket.com trong nhà bếp để làm cho Kimchi Hotpot này ngay lập tức!
Cách nấu món Hàn nhân Hàn Quốc Kimchi Hotpot
Vật liệu nấu ăn nóng hải sản Hàn Quốc
- Tôm: 100g. Đặt hàng hải sản: Ở đây
- Ngao: 150g
- Octopus: 150g
- Thịt bò: 150
- Nấm, nấm đùi gà: 200g
- Hành tây: bóng đèn
- Hành tây Perial: 2 củ
- Gừng tươi: 1 bóng đèn
- Kim Chi: 500g
- Noodles Hàn Quốc, Bánh gạo Hàn Quốc
- Hộp gia vị Sou: 3 cấp độ
Các bước để nấu kim chi Kimchi hotpot
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu nấu ăn nóng hải sản Hàn Quốc
- Tôm kéo sợi đen trên đầu, cắt râu, rửa sạch bằng nước
- Ngao ngâm với nước và ớt để loại bỏ cát bên trong nghêu. Sau đó rửa sạch bằng nước.
- Bạch tuộc loại bỏ răng, cắt mắt, ruột bên trong, sau đó vắt bạch tuộc bằng muối, rửa sạch bằng nước
- Thịt bò cắt lát với những miếng mỏng
- Nấm cắt chân, rửa nấm và thanh trống với nước.
- Hành tây thái hạt lựu
- Gọt vỏ hẹ, nghiền nát băm
- Gừng cạo sạch, cắt lát
Bước 2: Nấu nóng Kimchi Kimchi Kimchi
- Đặt dầu vào chảo để làm nóng, thêm hành tây, gừng và hành tây vào hòn đảo để có mùi thơm.
- Tiếp theo, thêm kim chi vào hòn đảo vào mùi thơm, đặt vào một nồi 1,5 lít nước, đặt gói gia vị 1 -level vào nồi để khuấy để đun sôi. Cho vào nồi nóng ¼ nước chanh và 1 muỗng rượu trắng khuấy đều để nồi đun sôi một lần nữa.
- Bạn chuyển sang hải sản, nấm, bánh gạo, mì Hàn Quốc để đun sôi để nấu hải sản để có một loại kim chi ngon tuyệt.
- Với điểm nóng này, bạn có thể tùy chỉnh độ cay, nếu bạn có thể ăn cay, bạn có thể cung cấp cho gói gia vị hotpot cấp 2 hoặc 3.
Xem thêm: Cách nấu nóng hải sản nóng và chua ở nhà
Cách nấu nước sốt hotpot – đặc sản phương Tây ngon
Cách nấu kimchi kimchi thịt bò hotpot
Nguyên liệu thô để nấu chín thịt bò kim chi
- Thịt bò: 400g. Bạn có thể tìm thấy thịt bò: ở đây
- Kim Chi: 250g
- Nấm: Các loại sở thích
- Hành tây: 1 cây
- Sả: 2 cây
- Tỏi: 4 đinh hương
- Mì Hàn Quốc
Bước nấu ăn nóng thịt bò Hàn Quốc
Bước 1: Chuẩn bị các thành phần nấu ăn hotpot thịt bò Hàn Quốc
- Thịt bò rửa sạch, cắt lát mỏng dọc theo sợi của thịt bò. Sau đó ướp với hạt gia vị và một ít dầu nấu sẽ làm cho thịt bò mềm và ngon hơn khi ăn.
- Ba hoa hồng rửa sạch, cắt lát mỏng.
- Sả 1 cây thái lát, 1 cây bị nghiền nát.
- Gỏi tỏi, nghiền nát băm.
Bước 2: Cook Kimchi Kimchi Hotpot
- Đặt dầu nấu vào nồi để làm nóng, đặt sả, tỏi và rễ hành tây trên đảo để thơm.
- Khuấy -Fry sả và tỏi, hành tây với dầu nấu với dầu nấu cho kim chi
- Thêm 2 lít nước để đun sôi nồi để đun sôi, khi nồi đun sôi đến kim chi vào nồi, nêm 1 muỗng nước tương, đun sôi nồi nóng.
- Đặt lá hành tây của nồi vào chậu, vì vậy nồi hotpot đã hoàn thành, khi bạn ăn các điểm nóng và nấm và ăn, ngoài ra, bạn có thể ăn với mì Hàn Quốc để thêm hương vị của Hàn Quốc ngoại tuyến.
- Kimchi hotpot không khó để nấu, nguyên liệu và phương pháp nấu rất đơn giản, vui lòng làm theo hai cách trên sẽ có 1 nồi nóng với hương vị Hàn Quốc ngay tại nhà.
Tôi chúc bạn thành công!
Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Meraki Center với mục đích chia sẻ và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 0000 hoặc email: hotro@merakicenter.edu.vn