Nội dung bài viết
Van Giang – Hung Yen trong những năm gần đây đã phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và nông nghiệp. Nếu nhắc nhở về Hoàng đế Yen Hung đang đề cập đến Longan. Sau đó, về Van Giang về Ecopark trong một cuộc sống xanh và yên bình, nơi này cũng nổi tiếng với những đặc sản ngon như bánh mì, bánh dày, cuộn, găng tay ổi …
Nếu ai đó hỏi Van Giang treo yên thì đặc sản nào? Vui lòng giới thiệu cho họ các món ăn ngon hoặc chia sẻ với họ bài viết này của Kimhungmarket.com!
Thiết bị trực tiếp (Bánh mì) – Van Giang đặc biệt
Ghé thăm thị trấn Van Giang, tỉnh Hung Yen vào một ngày mùa thu với thời tiết mát mẻ, bạn có thể cảm nhận được mùi thơm mờ nhạt từ các lô bánh răng trải rộng khắp làng. Đối với những người đến đây lần đầu tiên và có cơ hội thưởng thức chiếc bánh này, chắc chắn sẽ không bao giờ có thể quên được vị ngọt của thịt, hương vị giòn của tai gỗ và mùi thơm của lá đồng. Tất cả những hương vị đó pha trộn với nhau và tạo ra một thiết bị bừa bãi ngon lành.
Để hiểu rõ hơn về các giai đoạn tạo ra một thiết bị nhỏ, nhỏ khiến nhiều người mê mẩn, chúng ta hãy đến cơ sở sản xuất truyền thống của Huong TU ở thị trấn Van Giang, quận Van Giang, tỉnh Hung Yen. Cơ sở sản xuất này cung cấp hàng ngàn bánh mỗi ngày cho thị trường, phục vụ nhu cầu của các lễ hội, đám cưới, hội nghị cũng như bán cho khách hàng hiện tại.
Giống như những nơi khác, cách làm bánh răng Van Giang phải trải qua khá nhiều sân khấu. Gạo ngon được ngâm trong nhiều giờ và sau đó xay nhuyễn với nước vôi trong để tạo thành bột nước. Tiếp theo, các nghệ nhân sẽ mang bột nước dưới ngọn lửa của ngọn lửa, và kết hợp để khuấy bàn tay để làm mịn bột để đạt được sự chín vừa phải (nhiều người được gọi là chín xấu). Cuối cùng, phía bắc nồi, tiếp tục khuấy bột mà không bị vón cục, sau đó để nó nguội và sau đó đóng gói bánh.
Bột khu vực này phải dành cho những người khỏe mạnh vì đó là quá trình xác định sự thành công của thiết bị đau khổ. Bột phải chín nhưng không sần, không xấu hổ.
Một yếu tố quan trọng để làm cho thiết bị đặc biệt của Van Giang Hung Gear Gear Gear là chất làm đầy. Theo Artisans, có 02 loại bánh răng:
Hạt nhân mặn bao gồm: thịt băm, gỗ ngọt và ngọt bao gồm: đậu xanh, tai gỗ
Thịt phải được cắt nhỏ, tai gỗ cũng được cắt nhỏ và khuấy đều mỗi loại gia vị để nếm thử, chỉ khi bắt đầu làm bánh để trộn làm đầy. Tương tự như bột đậu xanh, đậu mung sau khi nấu chín, nó được nêm nếm miệng, sau đó khuấy bằng tai gỗ và hành tây khô để tạo ra chất béo nhờn.
Sau khi lớp vỏ và chất làm đầy được chuẩn bị, giai đoạn tiếp theo là gói bánh và đun sôi bánh. Giai đoạn này đòi hỏi bánh phải rất thông minh và nhanh chóng, làm thế nào để trải cả bột và chất làm đầy, và lấy một lượng đủ để bánh không bị bệnh khi ăn. Đun sôi bánh cũng phải được đun sôi để bánh răng không bị quá chín, mất độ dẻo dai và hương vị nhờn của bánh.
Sự kết hợp của bột nhựa, bánh mì đầy đặn và hương thơm nhẹ nhàng của lá dong đã mang các bánh răng van Giang đến tất cả các vùng của đất nước. Nếu bạn có cơ hội đến thăm thị trấn Van Giang, hãy ghé thăm và thưởng thức thiết bị bừa bãi, một đặc sản mà chỉ ở Van Giang, thực khách mới có thể cảm nhận được tất cả hương vị ngon. Và đừng quên mua bánh răng làm quà tặng cho gia đình và bạn bè để thưởng thức sản phẩm đất nước này!
Phu Thi Roll Cake – Van Giang đặc biệt
Nằm dọc theo sông Red Dike, chỉ 45 phút bởi thành phố Hà Nội, bạn sẽ có thể đến làng Phu Thi, quận Van Giang, Hang Yen P chú – Vùng đất của Phu Thi Rolls.
Không nổi tiếng như Thanh Tri Rolls, không ồn ào như Cao Bang Rolls, Phu Thi Rolls nép mình lặng lẽ hơn, nhưng nếu có ai nếm thử một lần, không thể quên được hương vị ngon miệng độc đáo. Lớp vỏ không sáng bóng như các cuộn ở những nơi khác vì nó không được áp dụng cho một lớp mỡ lợn. Thay vào đó, lớp vỏ khá dày, tạo ra giòn khi cắn.
Lớp cuộn bên trong lớp vỏ cũng đặc biệt không kém với thịt lợn nạc khuấy với hành tây khô và gia vị truyền thống. Bát nước chấm cũng được thêm một ít thịt băm nhỏ để trở nên phong phú và đẹp hơn. Phu Thi Rolls được phục vụ với cuộn quế, thịt nướng hoặc cuộn lụa tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.
Không có nhiều màu sắc, không kén chọn trong cách chế biến, nhưng bánh roll của phu thi vẫn thu hút những thực khách đòi hỏi khắt khe nhất vì sự đơn giản của nó nhưng rất khác nhau về hương vị và cách ăn uống.
Cố gắng ghé thăm Phu Thi Village, Quận Van Giang để thưởng thức những cuộn đặc biệt này. Ăn một lần sẽ nhớ chiếc bánh mịn, giòn với mùi thơm của thịt chiên với hành tây khô trên bát nước sốt chua ngọt để mang miệng. Ngoài ra, bạn có thể mua nó cho người thân và bạn bè để thưởng thức! Giá chỉ từ 30.000 vnd.
Xem thêm bài viết: Các đặc sản của Khoai Chau Hung là gì?
Bánh dày với gàu – Đặc sản Van Giang Hung Yen
Ngôi làng gàu có nguồn gốc từ xã Cuu Cao, quận Van Giang, tỉnh Hung Yen. Bánh này được coi là một đặc sản nổi tiếng của Pho Hien Land. Trong quá khứ, người dân ở đây đã làm chiếc bánh này để kỷ niệm và biết ơn về giá trị của Hung Kings, những người đã tạo ra công đức của việc xây dựng đất nước.
Đến vùng nông thôn Van Giang, du khách không chỉ bị thu hút bởi vẻ đẹp của những khu vườn hoa đầy màu sắc và cây cảnh của nơi này mà còn tận hưởng chiếc bánh dày ngon, và trải nghiệm các giai đoạn nướng bánh. Tâm sự tỉ mỉ với người dân trong làng.
Thành phần chính để làm bánh dày phải là gạo nếp với hoa màu vàng. Một năm hai cây trồng, hạt gạo với bội thu, năm đó, bánh mì dày được sản xuất rất nhiều, sản lượng thị trường là đủ để phục vụ nhu cầu lớn của người tiêu dùng. Dân làng gàu rất cẩn thận trong việc chọn gạo để làm bánh dày. Sau khi lúa được xay xát, những người già và trẻ nhỏ trong làng sẽ được chỉ định “chọn gạo”.
Hạt gạo phải chắc chắn và chắc chắn, hạt và giun sẽ được loại bỏ. Nó phải như vậy, chiếc bánh đã hoàn thành để đạt được sự linh hoạt trong suốt và thơm ngát trông rất hấp dẫn. Gạo sẽ được ngâm trong nước sạch, sau đó đập và ép thành những chiếc bánh trắng và tròn tinh khiết. Gạo được đập đều, lực vừa phải, không quá mạnh nhưng không quá yếu. Do đó, đàn ông và phụ nữ phải đập cơm với nhau để đạt được sự linh hoạt và bánh mì dày để đáp ứng tiêu chuẩn.
Giai đoạn làm bánh cũng khá tinh vi và phức tạp, đòi hỏi sự khéo léo của người phải làm. Việc làm đầy thường được làm từ đậu xanh. Đậu xanh phải là hạt, màu xanh lá cây đều. Sau khi “chọn” cẩn thận, đậu xanh sẽ được ngâm trong nước ấm khoảng 40 độ và qua đêm.
Sau khi đậu xanh sẽ mềm và gọt vỏ, bây giờ chỉ cần điều trị da, không để lại bất kỳ vỏ nào. Tiếp theo, đậu sẽ được hấp và hấp, sau đó chọn ra để làm mát một chút rồi đập. Khi đập, nó được yêu cầu phải so sánh, không giữ đậu khi ăn sẽ không ngon.
Khi pound giòn sẽ được làm tròn bằng dừa có vỏ nhỏ. Mỗi lô gạo, bát đậu hấp, nhiệt tăng lên trong gió Đông sẽ khiến bạn nhớ quê hương. Bí quyết để làm gàu gàu không được đập ngay khi nó được nấu chín nhưng không quá mát mẻ. Đập ngay khi nó vẫn còn nóng, nó rất dễ làm mát, rất khó để làm mát. Do đó, Làng gàu nổi tiếng là một đặc sản đặc sản, mặc dù đơn giản nhưng khi bắt đầu làm việc, đó là một nghệ thuật mà không phải ai cũng có thể làm.
Nếu bạn quay lại Van Giang, bạn nên mua một chiếc bánh dày cho người thân và bạn bè của bạn để nếm thử, hãy chắc chắn rằng nó sẽ bị mê hoặc ngay từ lần đầu tiên!
Bánh Khuc – Đặc sản Yen Hung
Van Giang Hung đặc sản Yen – Một món ăn kết hợp từ lá chuối, gạo nếp, thịt xông khói, đậu xanh và lá đậu. Khi bạn ăn lá, bạn sẽ cảm thấy mùi thơm. Một mặt của lớp vỏ là một lớp gạo dính màu trắng, một mặt, những chiếc lá cực kỳ đen và xám. Hương vị của chiếc bánh đặc sản của Van Giang Hung Yen rất ngon và ngon, nông thôn.
Việc lựa chọn nguyên liệu thô cũng phải thực sự cẩn thận, nếu bạn chọn loại rau dính sai, nó sẽ không thể làm các món cơm ngon ngon. Đậu xanh nấu chín và nghiền mịn, thịt xông khói chỉ phải chọn loại thịt với tỷ lệ mỡ nạc tiêu chuẩn.
Chiếc bánh nổi tiếng ở các thị trường của quận Van Giang, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó như một món quà cho gia đình.
Trên đây là những món ăn đặc biệt tốt nhất Van Giang Hung là đáng để mua làm quà tặng cho gia đình và bạn bè. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp chuyến đi Van Giang sắp tới của bạn! Nếu bạn đang cần mua các đặc sản Yen Hung: longan, mật ong, bột sắn, phấn hoa, … xin vui lòng tham khảo sản phẩm của đặc sản Hung Yen. Chúng tôi cam kết bán hàng hóa tiêu chuẩn chất lượng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Liên hệ với đường dây nóng: 0966 086 268 để được tư vấn chi tiết.
Xem bài viết: Khuc Hung Yen – Một món quà của quê hương mộc mạc, ngon miệng
Gua van Giang
Trong những năm gần đây, ổi Đài Loan đã trở thành một cây ăn quả để giúp người dân Yen trở nên giàu có dễ dàng. Ổi lớn, hạt nhỏ, trọng lượng trung bình 3 – 4 taels/trái cây. Khi chín, ổi là giòn, mềm và hơi thơm. Hiện tại, khu vực ổi ở quận Van Giang đạt tới 290,5 ha tập trung ở Lien Ngha, Ngha Tru, ME SO Mua trái cây này rất nhiều.
Trên đây là những đặc sản của Van Giang treo yên mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi về những gì Van Giang Hung có đặc sản có. Tự hào được treo đồng yên, giới thiệu những món ăn ngon của quê hương của họ cho bạn bè trên khắp đất nước và thế giới!
Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Meraki Center với mục đích chia sẻ và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 0000 hoặc email: hotro@merakicenter.edu.vn