Nội dung bài viết
Longan là một loại trái cây thân với vị ngọt ngọt và dễ dàng, nhưng không phải ai cũng biết các giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của nó. Hãy để Kimhungmarket tìm hiểu các giá trị dinh dưỡng và dược phẩm đặc biệt mà Longan cung cấp cho cơ thể chúng ta!
Việt Nam được coi là một “vùng đất màu mỡ” để phát triển Longan và tạo ra các nhãn hiệu cực kỳ đặc biệt. Nhờ nhiều vùng đất dân cư, thị trường Longan luôn sôi động và giá cả phải chăng, bất cứ ai cũng có thể mua nhãn để ăn khi nó là.
Lợi ích khi ăn longan
Nhiều người ăn các thương hiệu hàng ngày nhưng không biết tất cả các tác dụng dinh dưỡng và các loại thảo dược tuyệt vời của nhãn hiệu cho sức khỏe. Ở miền đông y học, Longan còn được gọi là Que Vien – một trong những chất bổ sung sức khỏe được quy định trong các đơn thuốc nổi tiếng của y học cổ. Bởi vì ở Longan chứa các thành phần bổ dưỡng để giúp khôi phục sức khỏe, sắc đẹp, chăm sóc sắc đẹp, thuốc bổ thận, an thần nuôi dưỡng, giúp ngủ ngon.
Thuốc bổ máu hữu ích, tăng cường trí nhớ
Như đã đề cập ở trên, các nhãn rất giàu glucose, sucrose và protein, hàm lượng sắt cao, ăn nhãn phù hợp hàng ngày, bạn có thể tăng cường năng lượng, bổ sung dinh dưỡng, thúc đẩy quá trình tái tạo huyết sắc tố để tạo ra máu mới.
Các nghiên cứu thực nghiệm cho thấy thịt Longan là một chất dinh dưỡng đặc biệt có lợi cho các tế bào não, ngoài các tác động tổng thể của toàn bộ cơ thể, nhãn có thể tăng cường trí nhớ và loại bỏ sự mệt mỏi.
Tâm trí điều dưỡng, an thần, ổn định ý chí
Theo. , trống ngực, mất ngủ, hoặc quên.
Các nhãn có chứa tới 2,5 mg niacin (100 g), có thể giúp điều trị viêm da do sự thiếu hụt niacin, tiêu chảy, mất trí nhớ, rối loạn tâm thần và nhiều bệnh khác.
Hiệu ứng Longan
Nhãn có lượng sắt và vitamin cao, có thể giúp phụ nữ mang thai giảm các cơn co thắt và đồng thời làm giảm cảm giác tăng sinh tử cung, giảm bụng dưới.
Ngoài ra, ăn một lượng nhãn vừa phải hoặc Longan có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho cơ thể của phụ nữ mang thai và mang lại lợi ích cho sự phát triển của thai nhi, và có ảnh hưởng quan trọng trong thai kỳ. , ngăn ngừa sẩy thai. Tuy nhiên, nhãn ấm, ăn nhiều sẽ gây ra nhiệt, các hiệu ứng ngược được đề cập ở trên.
Kháng khuẩn, ức chế các tế bào ung thư
Các thí nghiệm cho thấy thịt Longan có tỷ lệ ức chế 90% cho một loại khối u nhất định, có tác dụng ức chế nhất định đối với các tế bào ung thư khác.
Theo các ứng dụng lâm sàng, các chuyên gia điều trị ung thư đã cho bệnh nhân ung thư sử dụng một lượng cao được xử lý từ Longan, kết quả cực kỳ dương tính khi tới 90% các triệu chứng được cải thiện, có thể có tuổi thọ dài khoảng 80%.
Nhãn ăn giúp giảm chất béo và bảo vệ tim, trì hoãn lão hóa
Thịt nhãn có thể có hiệu quả trong việc giảm mỡ trong máu và tăng lưu lượng máu trong động mạch vành.
Protein flavin trong nhãn đã được chứng minh là có liên quan chặt chẽ đến quá trình lão hóa, có tác dụng ức chế mạnh đối với não monoamine oxyase B (MAO-B). Điều này có thể giúp mọi người trì hoãn quá trình lão hóa, điều này có hiệu quả trong việc duy trì tuổi trẻ lâu hơn.
Làm thế nào để ăn nhãn là tốt?
Theo bác sĩ Truong Hong Son, giám đốc của Viện Y học Ứng dụng Việt Nam, chúng ta chỉ nên tiêu thụ 200-300g nhãn mỗi ngày để đảm bảo lượng chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Để an toàn cho sức khỏe, khi mua nhãn, hãy chú ý đến việc hiểu nguồn gốc và nhãn mua phải được rửa và ngâm trong nước muối loãng trong khoảng 10 phút để loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn cũng như dư lượng hóa học (thuốc trừ sâu, chất bảo quản).
Để đặt hàng một loại tiêu chuẩn của Vietgap, cũng như tiêu chuẩn “chính hãng”, Hung Yen đảm bảo các tiêu chí an toàn cho sức khỏe, Kim Hung Floor tổ chức chương trình khuyến mãi của Hung Yen Longan, với giá duy nhất vào tháng 8. Tìm hiểu chi tiết của chương trình “Hung Yen Longan – The Taste of the King, Pho Hien nổi tiếng”
Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Meraki Center với mục đích chia sẻ và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 0000 hoặc email: hotro@merakicenter.edu.vn