Trứng gà nướng thơm, ăn kèm với nước mắm, chà bông, chất béo hành tây hoặc phô mai vừa thơm vừa phong phú. Đây là cách chúng tôi muốn tiết lộ cho bạn:
Nguyên liệu:
– Trứng gà: 10 quả trứng- Honey-Spices- Dạo, tôm khô, mỡ hành tây, phô mai.
Làm:
– TA hoặc trứng công nghiệp hoặc công nghiệp rất ngon và ngon. Lau hoặc rửa trứng, sử dụng một con dao sắc để chạm vào lỗ nhỏ trên đầu lớn của trứng. Khuấy đũa và sau đó đổ ra bằng đồng hoặc bát lớn.
– Mùa với ít đường, gần 1 muỗng mật ong, 1/2 muỗng cà phê muối, hạt tiêu xay. Khuấy đều nhưng không mạnh mẽ, quay qua rây. Mùa với hương vị gia đình để nếm thử.
– Đặt trứng với một cái miệng sắc nhọn. Đổ trứng trở lại vào vỏ trứng, đổ gần vỏ.
– Đặt trứng vào nồi hấp có sẵn trong nước ấm hoặc nước thông thường, hấp với nhiệt độ thấp nhất trong khoảng 20-30 phút, mở nắp thường xuyên, khi trứng dày, nó có thể quay thêm một chút lửa. Hơi nước trong khoảng 40 phút, trứng nấu chín để nguội. Khi nướng trên bếp gas, bếp than …
– Các chấm bổ sung với muối tiêu, lá laksa.
– Lưu ý: Trứng không khuấy cứng, khuấy đều, cho trứng vào nồi hấp bằng kính nhỏ hoặc bất cứ thứ gì giúp ổn định trứng. Nhiệt đường và thường xuyên mở nắp, trứng hấp và làm mát để giúp trứng ngon hơn, khi ăn, nướng cho mùi thơm nóng.
-Make một loại nước chấm đơn giản: Thêm 2-3 muỗng đường, 1-2 muỗng nước mắm, thêm một ít nước sốt ớt vào bếp để nấu một chút và đặc khi ăn nhiều ớt hơn.
– Gọt vỏ, cắt trứng ra trên vỉ nướng cho màu vàng thơm, loại bỏ đĩa cho nước mắm, chà bông, mỡ hành tây hoặc phô mai để ăn. Nhúng với muối tiêu và nước chấm.
Xem thêm: Cho bạn biết cách làm trứng gà với nách tốt
1 trứng gà bao nhiêu calo
Hoàn thành:
NGO TUYET PHUONG
Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Meraki Center với mục đích chia sẻ và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 0000 hoặc email: hotro@merakicenter.edu.vn