Mách bạn 2 cách nấu lẩu nấm chay và lẩu thái chay thơm ngon bổ dưỡng

Cách nấu Nấm Mushroom nóng

Nguyên liệu thô để nấu nương ăn chay

  • Cà rốt: 1 bóng đèn
  • Ngô ngô nhỏ: 300
  • Hành tây: 3 cây.
  • Chili: 2 trái cây
  • Các loại nấm: nấm shiitake tươi, nấm bào ngư, nấm hải sản, nấm rơm, nấm enoki, dùi trống gà, nấm enoki và cải xoong.

Đặt hàng các thành phần tại trang web: Kimhungmarket.com

Các bước để nấu nương ăn chay

Bước 1: Chuẩn bị các thành phần để nấu nương ăn chay

  • Cà rốt gọt vỏ, cắt tỉa hoa thái lát để nếm thử.
  • Ngô ngô trẻ được rửa sạch bằng nước
  • Hành tây thái lát là mỏng, lá băm nhỏ.
  • Nấm cắt chân, ngâm trong nước muối loãng, nấm nâu riêng biệt và nấm trắng ngâm.
  • Kiêm sẽ đưa người trẻ, rửa sạch

Bước 2: Nấu mushroom ăn chay

  • Cho dầu chay vào nồi để làm nóng, đặt hành tây lên màu vàng thơm, sau đó thêm 2,5 lít nước vào nồi, thêm ngô non và cà rốt để đun sôi.
  • Các nồi sôi để thêm nấm, thêm 2 muỗng hạt giống chay, ½ muỗng cà phê muối, ½ muỗng cà phê đường khuấy để hòa tan, để nước dùng hotpot chay đã được hoàn thành.
  • Bạn múc chậu khi bạn nhúng nấm và rau đã chuẩn bị, nước dùng hotpot ngọt ngào, hương thơm của nấm, kết hợp với nấm tạo nên các loại nấm mushroom chay rất đặc biệt.
Xem thêm  20+ Suy nghĩ về việc chấp nhận sự khác biệt trong cuộc sống (điểm cao)

Xem thêm: Cách nấu nước sốt hotpot – đặc sản phương Tây ngon

Hotpot ăn chay Thái Lan

Nguyên liệu thô để nấu nồi nóng chay nóng

  • Dứa: 1 trái cây
  • Cà chua: 2 trái cây
  • Đậu phụ: 2 vỏ
  • Đậu bắp
  • Đậu phụ Hu: 200g
  • Bóng cá chay: 150g
  • Vermicelli tươi: 0,5kg
  • Thành phần Hims Hims: 1 ngô ngô, 1 cà rốt, 1 chayote, 2 củ cải trắng
  • Spice Hotpot: 1 Bóng đèn gừng, 1 cây hành, 3 sả, me.
  • Rau hotpot: Nấm bào ngư, rau bina, rau, nấm tuyết.
  • Thảo dược: Basil, rau mùi, rau mùi

Các bước để nấu các điểm nóng chay

Bước 1: Chuẩn bị các thành phần nấu ăn nóng chay

  • Dứa bong tróc, loại bỏ mắt rửa sạch, cắt lát mỏng. Cà chua rửa sạch, bóc làm đôi và hạt, lấy thịt. Đặt dứa và cà chua vào máy xay.
  • Ngô cắt thành cắt. Cà rốt, củ cải, cao su bóc, rửa khoảng 2cm.
  • Đậu phụ bị cắt thành các mảnh vuông
  • Đậu phụ được cắt thành miếng để nếm thử.
  • Bóng cá chay cắt thành những mảnh dài.
  • Gừng cạo sạch, băm nhỏ.
  • Cắt sả bị nghiền nát
  • Hành tây xay nhuyễn.
  • Tôi co lại nước ép.
  • Các loại thảo mộc được rửa sạch, cắt nhỏ. Rau ăn hotpot rửa bằng nước, thoát nước.

Bước 3: Nấu nước sốt Thái Lan

Đặt dầu màu vào chảo để làm nóng, đặt hành tây, gừng và sả trên đảo để lấy mùi thơm. Sau đó, đặt hỗn hợp cà chua và dứa xay nhuyễn trên đảo, thêm tất cả đường, muối, hạt gia vị để khuấy để hòa tan, đun sôi thêm 3 phút nữa, tắt lửa.

Xem thêm  Công suất là gì

Bước 2: Nấu một điểm nóng ăn chay Thái Lan

  • Cho vào một nồi 2 lít nước để đun sôi, biến ngô, củ cải, cà rốt và chayote trong nồi trong 30 phút để lấy nước ngọt.
  • Sau 30 phút, loại bỏ các loại rau bên trong nồi, loại bỏ hỗn hợp nước sốt, khuấy để đun sôi nồi và nêm hương vị của gia đình, thêm một ít nước ép me để TAM tạo ra độ axit cho nồi nóng.
  • Do đó, nồi nước nóng chay Thái đã được hoàn thành, bạn múc ra nồi nóng, lần lượt là đậu phụ, bánh cá chay và nấm, các loại thảo mộc để đun sôi một lần nữa trong khoảng 2-3 phút đã ăn nó, các bạn .
  • Thật đơn giản khi có một điểm nóng chay, phải, chuẩn bị các nguyên liệu và nấu theo công thức. Tôi chúc bạn thành công!

Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Meraki Center với mục đích chia sẻ và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 0000 hoặc email: hotro@merakicenter.edu.vn

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *