Nội dung bài viết
Những ngày thời tiết thất thường là khi bạn cần một tách trà ấm để tăng cường sức đề kháng và bảo vệ cơ thể. Chúng ta hãy tìm hiểu những gì trà hoa cúc màu đỏ có và làm thế nào để uống một tách trà với một mùi hương tinh tế, nhẹ nhàng thông qua các nội dung sau.
Tác dụng của trà hoa cúc hình khối đỏ là gì?
Chrysanthemum có tên khoa học của hoa cúc, nó thuộc về một loại cây có hoa trong họ CUC (Asteraceae). Hoa cúc được sử dụng để làm trà là những bông hoa nở vừa phải, được chọn sau 9 giờ khi các mỏ sương trên cánh hoa đã hòa tan. Điều này nhằm mục đích giữ cho các loại thuốc và hương vị đầy đủ của hoa.
Trong Đông y, trà hoa cúc thường kết hợp với các loại thảo mộc khác như bồ công anh, táo đỏ, quả goji, longan, kim ngân, mật ong hoặc đường phèn … để tạo ra các biện pháp khắc phục. Vì vậy, ảnh hưởng của trà hoa cúc màu đỏ là gì?
Dưới đây là một số cách sử dụng điển hình của thức uống ngon, bổ dưỡng này:
- Cải thiện sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa bệnh tim mạch: Trong thành phần của trà hoa cúc, chất chống oxy hóa có khả năng giảm huyết áp và cholesterol “xấu” và cholesterol. Ngoài ra, trong một số nghiên cứu gần đây, nó cũng chứng minh rằng chất chống oxy hóa trong hoa cúc có thể điều trị đau thắt ngực hoặc làm dịu cơn đau một cách hiệu quả.
- Thuốc kháng khuẩn, chống vi khuẩn gây bệnh cúm, cảm lạnh: những ngày nắng hoặc mưa và nắng thất thường, bạn dễ bị lạnh hoặc lạnh. Uống một tách trà hoa cúc táo màu đỏ ấm sẽ giúp cơ thể được làm mát, giảm sốt rất nhanh.
- Cải thiện dị ứng, kích ứng: Đối với các bác sĩ y học phương Đông, cơ thể là do nhiệt. Vì vậy, bạn có thể sử dụng trà chrysanthemum để điều trị ban đỏ. Sau khi uống trà hoa cúc màu đỏ -Apple trong 2 -3 giờ, dấu đỏ sẽ giảm.
- Ngăn ngừa ung thư: Theo nghiên cứu khoa học ở Mỹ, apigenin trong thành phần của trà hoa cúc hoạt động để ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển. Theo nghiên cứu này, uống trà hoa cúc đỏ -ứng dụng màu đỏ 2-4 lần mỗi tuần sẽ hạn chế nguy cơ ung thư tuyến giáp.
- Điều trị chứng mất ngủ, hạ huyết áp: Tea hoa cúc đỏ -Royal Red có khả năng thư giãn các mạch máu, giảm huyết áp, giảm chất béo trong máu. Cũng giảm căng thẳng thần kinh, giúp bạn ngủ ngon.
Ngoài ra, trà chrysanthemum táo đỏ và đỏ có kháng sinh vi khuẩn và độc tố có hại cho cơ thể. Trà này cũng giúp làm dịu cơn đau đầu, điều trị hôi miệng và giúp cơ thể thư giãn.
Cách pha trà hoa cúc
Vì vậy, bạn đã biết những gì đồ uống trà hoa cúc đỏ có, phải không? Vậy bạn có tò mò về cách chuẩn bị đồ uống đặc biệt này không?
Về bản chất, rất đơn giản để bạn làm một tách trà hoa cúc đỏ bổ dưỡng rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần chuẩn bị tất cả các thành phần và làm theo các hướng dẫn chi tiết sau đây.
Chuẩn bị nguyên liệu thô để làm hàng đỏ
- 10-15 hoa cúc khô.
- 10 lát táo đỏ và đỏ cắt lát, hoặc bạn có thể sử dụng 2 quả táo đỏ trái.
- 15-20 quả goji.
- 20 gram đường đá.
TThực hiện trà hoa cúc đỏ và đỏ
- Rửa táo đỏ, quả goji, hoa cúc và thoát nước.
- Nếu đó là một quả táo màu đỏ, bạn cần sử dụng một con dao để theo đường chéo 2-3 dòng trên cơ thể để nó nhanh chóng tạo ra vị ngọt.
- Thêm hoa cúc, táo đỏ, quả goji vào một ly hoặc ấm đun nước nhỏ.
- Đặt nước sôi đầu tiên tất cả các thành phần trong 5-10 giây và sau đó đổ nước này đi.
- Đặt nước sôi thứ hai và sau đó đậy nắp, pha trà trong 15 phút.
- Cuối cùng, thêm đường phèn để khuấy nhẹ 1-2 lần và để đường tan từ từ để thưởng thức.
Xem thêm bài viết:
Cách làm trà hoa mật ong và sử dụng trà tuyệt vời
Những ảnh hưởng bất ngờ của trà hoa cúc- ai không nên uống trà hoa cúc?
Các ghi chú khi pha trà hoa cúc
Để có một tách trà hoa cúc táo đỏ và ngon miệng, đừng bỏ qua các ghi chú sau:
- Hoa cúc khô có hương vị hơi hương vị và đắng, vì vậy bạn không nên đặt quá nhiều hoa cúc vào nấu ăn. Thay vào đó, bạn có thể điều chỉnh số lượng hoa cúc phù hợp với sở thích và gia đình của bạn.
- Khi nấu trà, không nấu hoa cúc quá lâu vì nó sẽ dễ dàng làm cho nồi trà đắng và mất chất dinh dưỡng của hoa cúc.
- Với thức uống bổ dưỡng này, bạn nên sử dụng đường vàng thay vì đường cát. Bởi vì đường phèn có hương vị ngọt và mát đặc trưng hơn đường cát. Vì vậy, khi kết hợp để nấu trà hoa cúc đỏ và đỏ sẽ làm tăng cảm giác ngọt ngào, làm tăng hiệu ứng làm mát mùa hè.
- Red Apple Golden Chrysanthemum Tea có thể được sử dụng nóng hoặc lạnh. Nếu được sử dụng để lạnh, bạn nên lưu trữ nồi trà trong tủ lạnh để uống dần, không thêm nước đá để uống vì nó sẽ làm cho trà nhẹ, không ngon và phong phú nữa.
Cách uống rượu chrysanthas táo đỏ một cách nhanh chóng và đơn giản
Thay vì phải đưa từng thành phần có thể tháo rời vào cốc, hoặc ấm đun nước để nấu, bạn có thể sử dụng trà hoa cúc, liệt sĩ, táo đỏ, longan dưới dạng túi lọc. Sản phẩm đã được trộn với các thành phần phù hợp cho 1 cốc trà 350-500 ml. Để có một tách trà hoa cúc ngon, nó chỉ có giá 3-5p.
Bước 1: Lấy 1 túi lọc đã được trộn với hoa cúc hoa cúc, táo đỏ, chết, longan và đưa vào cốc. Rửa qua 1 nước sôi.
Bước 2: Thêm 350ml – 500ml nước sôi> 90 độ vào cốc. Đợi khoảng 3-5 phút.
Bước 3: Thưởng thức trà, có thể thêm nước tùy thuộc vào vị ngọt của bạn. Thành phần trong túi trà có thể được ăn.
Sau khi sử dụng, bạn chỉ cần đặt bộ lọc vào thùng rác. Không có nỗ lực của nước, tách nguyên liệu thô, gặp khó khăn trong quá trình thức tỉnh.
Liên hệ để mua sản phẩm: Tại đây
Thời gian để uống trà hoa cúc đỏ và đỏ ngon nhất
Để thúc đẩy việc sử dụng tối ưu trà dưa chuột đỏ, bạn nên uống nó vào thời điểm sau:
- Red Apple Golden Chrysanthemum Tea phù hợp để uống sau khi ăn mỡ để hỗ trợ cơ thể tiêu hóa chất béo đó, giúp giảm cảm giác đầy hơi và khó tiêu sau khi ăn.
- Sau khi di chuyển nhiều mồ hôi, cơ thể bị mất nước và dễ dàng gây ra cảm giác chóng mặt, chóng mặt và mệt mỏi. Vì vậy, uống trà hoa cúc bây giờ sẽ giúp cơ thể bạn được bù nước và giảm nồng độ máu. Đồng thời nó cũng giúp giảm đau cơ do tập thể dục quá mức.
- Sau khi ăn mặn: Sau khi bạn dung nạp nhiều thực phẩm mặn vào cơ thể, hàm lượng muối trong cơ thể sẽ tăng lên. Vào thời điểm này, uống một ly hoa cúc đỏ và đỏ sẽ giúp cơ thể bạn trung hòa lượng muối và nhanh chóng tiết muối dư thừa từ cơ thể. Hơn nữa, uống trà hoa cúc màu đỏ -ứng dụng màu đỏ sẽ giúp bạn giảm nguy cơ ung thư.
Ngoài ra, bạn cần chú ý không uống trà hoa cúc đỏ -apple appleple ở bụng đói. Bởi vì uống trà tại thời điểm này, cơ thể rất dễ bị hạ đường huyết, nước ép dạ dày và đau dạ dày.
Bên cạnh đó, bệnh nhân không được sử dụng trà hoa cúc để uống thuốc. Điều này là do axit tannic trong trà có thể tạo ra các phản ứng hóa học với một số chất trong thuốc. Từ đó, kết tủa, ảnh hưởng đến sự hấp thụ của thuốc cũng như tác dụng của thuốc. Đối với thuốc an thần khi uống với trà hoa cúc, caffeine và Theophyllline trong trà và các chất kích thích khác sẽ làm cho hiệu ứng an thần giảm hoặc mất hiệu quả.
Do đó, bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin thú vị về trà hoa cúc đỏ và đỏ. Uống trà hoa cúc màu đỏ -apple mỗi ngày được đề cập ở trên sẽ giúp bạn có được một sức mạnh thể chất tốt và tinh thần thư giãn. Nhờ điều đó có thể cải thiện chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc.
Độc giả có thể tìm thấy từng loại sản phẩm: hoa cúc, táo đỏ, đã chết và longan … tại trang web Kimhungmarket.com
Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Meraki Center với mục đích chia sẻ và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 0000 hoặc email: hotro@merakicenter.edu.vn